huong-dan-dong-bao-hiem-xa-hoi

Giúp bạn đóng bhxh năm 2018

Cách đóng bhxh năm 2018 như thế nào bạn đã biết chưa? cùng baohiemxahoi.net cập nhật một số kiến thức về cách thức đóng bảo hiểm xã hội trong năm 2018 nhanh nhất và tiện lợi nhất, mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi nhé!

Bảo hiểm xã hội điện tử là gì? Đây là một loại phần mềm nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp để kê khai BHXH ngay tại nơi chỗ một cách đơn giản nhất. Phần mềm này ra đời với mục đích là đáp ứng nhu cầu kê khai, thủ tục phải nhanh chóng của mọi doanh nghiệp để tiết kiệm được chi phí giao dịch, chi phí nhân sự thực hiện các thủ tục hành chính.

huong-dan-dong-bao-hiem-xa-hoi

Bảo hiểm xã hội điện tử làm thế nào để đóng một cách dễ dàng nhất

Bạn cần phải đăng ký sử dụng chứng thư số. Đầu tiên, để đóng được BHXH điện tử, bạn cần phải Đăng ký sử dụng chứng thư số hay chữ kí số. Mục đích của việc đăng ký sử dụng Chữ ký số là để nhằm đảm bảo an toàn khi giao dịch online.
Bạn cần phải đăng ký dịch vụ BHXH điện tử. Bạn cần phải trả phí dịch vụ hằng năm để có thể giao dịch được với cổng thông tin của dịch vụ BHXH VN. Để có thể sử dụng được phần mềm cho việc kê khai, nộp BHXH trực tuyến, bạn có thể đăng ký BHXH điện tử của VNPT cung cấp
Nếu các bạn hiện chưa đăng ký sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp mình thì hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Dịch vụ khai BHXH VNPT ra đời với mục đích gì:

Tạo điều kiện hướng tới việc thực hiện điện tử hoá các thủ tục hồ sơ BHXH và nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng các doanh nghiệp, góp phần tích cực vào việc thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý BHXH.
Phát triển mở rộng phạm vi giao dịch dịch vụ BHXH qua mạng, tạo thêm nhiều kênh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan BHXH tiết kiệm nhiều chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả hơn trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

Đẩy mạnh xã hội hóa các dịch vụ hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của những đơn vị, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin để phục vụ cộng đồng xã hội.

Dịch vụ khai BHXH VNPT ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ khai BHXH của các doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ này sẽ được đảm bảo tiếp nhận xuyên suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp thông qua mạng và nhận kết quả ngay lập tức. Ngoài ra các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo hơn trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

Đối tượng sử dụng của dịch vụ bhxh:

Những tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng lao động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Là UBND xã/phường thực hiện thủ tục BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi và dịch vụ BHYT tự nguyện cho người dân.
Các trường học thực hiện BHYT cho học sinh sinh viên.
Nếu cần hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline sau: 0909.074.393

Các bạn muốn đăng ký các gói bảo hiểm xã hội thì có thể truy cập vào website: chukysovnpt.com.vn

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*