campuchia-211216

Cựu chiến binh Campuchia (NFV) thăm và làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Ngày 19/12/2016, Đoàn cán bộ Quỹ hưu trí Quốc gia dành cho cựu chiến binh Campuchia (NFV) gồm 4 thành viên do Ông Phann Kim, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

NFV là một tổ chức thành viên Hiệp hội an sinh xã hội ASEAN tổ chức thực hiện chế độ hưu trí dành cho lực lượng vũ trang tại Cam-pu-chia. Tham gia đón tiếp Đoàn có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, đại diện lãnh đạo của Ban Thu, Ban THCS BHXH, Trung tâm Công nghệ thông tin, Vụ Thanh tra – Kiểm tra, Vụ Hợp tác quốc tế cùng đại diện của BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Bộ Công an.

campuchia-211216

Tại buổi làm việc, BHXH Việt Nam đã giới thiệu về hệ thống hưu trí dành cho công chức, viên chức và lực lượng vũ trang tại Việt Nam; chức năng thanh tra -kiểm tra và hệ thống công nghệ thông tin của cơ quan BHXH Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Phann Kim – Phó Giám đốc NFV đánh giá cao sự đón tiếp cũng như những kinh nghiệm mà phía BHXH Việt Nam đã trao đổi. Hoạt động này giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa BHXH Việt Nam và Cơ quan Quỹ hưu trí Quốc gia dành cho cựu chiến binh Campuchia nói riêng cũng như mối quan hệ giữa các thành viên ASSA nói chung.

Có bao giờ bạn tự hỏi lòng mình là chữ ký số điện tử là gì hay chưa? hãy nhấn vào link trước dấu chấm hỏi để đọc thêm thông tin chi tiết nhé.

Theo:http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*