bảo hiểm xã hội

BHXH TP HỒ CHÍ MINH: TỔ CHỨC HỌP MẶT 9 TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Được sự thống nhất của lãnh đạo BHXH 9 tỉnh Miền đông Nam bộ, ngày 12/01/2017, BHXH TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt lần thứ X các đồng chí là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo BHXH.

BẢO HIỂM XÃ HỘI TP HỒ CHÍ MINH: TỔ CHỨC HỌP MẶT 9 TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ Ông Nguyễn Thành Xuyên-nguyên Phó Tổng giám đốc BHXHVN phát biểu tại buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt, có ông Nguyễn Thành Xuyên – nguyên Phó Tổng Giám Đốc BHXH Việt Nam; ông Dương Mạnh Hùng – Trưởng Đại diện BHXH Việt Nam tại TP.HCM và hơn 50 đại biểu đến từ BHXH các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An.

anhhopmat9tinhxuangui

Thay mặt đơn vị tổ chức, đồng chí Cao Văn Sang, Giám đốc BHXH Thành phố đã báo cáo tóm tắt một số kết quả trọng tâm, nổi bật của Ngành trong năm 2016; những chính sách BHXH, BHYT mới có liên quan tác động đến đời sống an sinh xã hội.

Qua đó, các đại biểu rất phấn khởi trước những kết quả đã đạt được và xem đây là dịp để giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quản lý giữa các tỉnh, thành phố cũng như tri ân các thế hệ đi trước đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng Ngành ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt các đồng chí nguyên là lãnh đạo dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn quan tâm, theo dõi và có nhiều góp ý thiết thực để mỗi địa phương có những giải pháp, chương trình hành động phù hợp nhằm quản lý và phục vụ người tham gia và thụ hưởng chính sách ngày càng tốt hơn.

Tham khảo thêm thông tin về bảng giá chữ ký số vnpt mới nhất hiện nay để hiểu thêm thông tin về giá.

Theo:http://bhxhtphcm.gov.vn/

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*