huong dan dang ky

Vì sao bảo hiểm xã hội điện tử rất cần cho một doanh nghiệp

Vì sao bảo hiểm xã hội điện tử rất cần cho một doanh nghiệp? Đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang rất thắc mắc, và câu trả lời là mọi đơn vị sử dụng lao động đều phù hợp sử dụng ứng dụng phầm mềm bảo hiểm xã hội điện tử. Khai BHXH điện tử là phương thức giao dịch bảo hiểm xã hội thông dụng đang được hầu hết tất cả các đơn vị sử dụng lao động và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh triển khai áp dụng. Nó không chỉ góp phần giảm bớt áp lực hồ sơ và thủ tục cho các cơ quan quản lý, việc khai BHXH điện tử cũng mang lại rất là nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.

Xem thêm

huong-dan-dong-bao-hiem-xa-hoi

Giúp bạn đóng bhxh năm 2018

Cách đóng bhxh năm 2018 như thế nào bạn đã biết chưa? cùng baohiemxahoi.net cập nhật một số kiến thức về cách thức đóng bảo hiểm xã hội trong năm 2018 nhanh nhất và tiện lợi nhất, mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi nhé!

Xem thêm

CHU-KY-SO-VN-PT

Nơi đăng ký chữ ký số giá rẻ uy tín

Bạn đang thắc mắc không biết đăng ký chữ ký số tại đâu giá rẻ và uy tín. Để trả lời những thắc mắc trên chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích về dịch vụ chữ ký số, và địa chỉ đăng ký chữ ký số uy tín và giá tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

CHU-KY-SO-VN-PT

Đăng ký chữ ký số để làm gì? Có ích lợi gì cho doanh nghiệp

Chữ ký số VNPT giúp bạn nộp thuế điện tử. Nộp thuế điện tử đó là một khái niệm không mới đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nộp thuế điện tử giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được các thủ tục hành chính trong cơ quan nhà nước. Giúp tiết kiệm được chi phí, nhân lực, thời gian,…
Chữ ký số VNPT luôn luôn ưu tiên với nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp, VNPT-CA luôn đáp ứng các nhu cầu nộp thuế mọi lúc mọi nơi của doanh nghiệp. Hỗ trợ đặc biệt của VNPT luôn luôn kịp thời giúp cho doanh nghiệp không bị chậm trễ trong việc nộp thuế.

Xem thêm

bao hiem xa hoi

Tiền ăn trưa có tính vào tiền lương đóng bảo hiểm xã hội?

Tại Công văn số 11/BHXH-KH ngày 5-4-2016 do Đại tá Nguyễn Hữu Đường, Trưởng phòng Kế hoạch-Tổng hợp ký trả lời, như sau:

Theo Thông tư số 59/2015/TT-BLĐTBXH ngày 29-12-2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BHXH về BHXH bắt buộc; Thông tư số 47/2015/TT-BLĐTBXH ngày 16-11-2015 hướng dẫn thực hiện một số điều về hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất của Nghị định số 05/2015/NĐ-CP ngày 12-1-2015 thì tiền lương tháng đóng BHXH bắt buộc đối với người lao động theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết định được quy định như sau:

Xem thêm