Khách hàng đăng ký sẽ được bộ phận hỗ trợ đến tận nơi cài đặt và hướng dẫn tận nơi ở HCM và HN. Các khu vực còn lại sẽ hỗ trợ qua teamviewer.

Nếu các khách hàng cần hỗ trợ hoặc có các câu hỏi cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi hoặc gửi mail cho chúng tôi theo 2 số hotline sau:

– Miền nam: 0909 074 393- Huyền Trân- info@chukysovnpt.com.vn

– Miền bắc: 0909 844 004- Hồng Ân- hongan.ho@chukysovnpt.com.vn

Chương trình ivan đã được cung cấp sẵn tại trang web, nhưng để sử dụng được thì phải có user và pass đăng nhập, tài khoản này cung cấp cho khách sau khi khách tiến hành đăng ký mua ivan.

Khách hàng an tâm về điều này, chương trình cũng như thông tin đăng ký của đơn vị không bị ảnh hưởng gì hết.

Token có tính năng nêu trên, nhưng để ký được BHXH thì phải có thêm ivan, ivan có chức năng làm tờ khai và nộp tờ khai, còn token có tính năng là ký tờ khai.

Ivan không phải là ibhxh, ivan và ibhxh là 2 chương trình của 2 nhà cung cấp khác nhau, có cùng chức năng là khai BHXH. Khi khai BHXH, tờ khai sẽ được nộp tại chương trình của ivan, hệ thống sẽ đẩy tờ khai đó đến cơ quản bảo hiểm xử lý.

Thủ tục đăng ký khách hàng xem tại đây.

Quý khách lưu ý: đối với doanh nghiệp chưa có token vnpt thì chỉ đăng ký từ gói 2 năm trở lên, không áp dụng gói 1 năm cho đơn vị đã có token rồi.

Đến hết hạn của token hay ivan thì đơn vị sẽ tiến hành gia hạn cái đấy.

Bảng giá chữ ký số, khách hàng xem tại đây.

token là thiết bị chữ ký số, đã được mã hóa thông tin doanh nghiệp. Token có tính năng ký các văn bản gửi cho thuế, hải quan và bảo hiểm.

Bảng giá ivan, khách hàng xem tại đây.

khách hàng lưu ý bảng giá phân theo số lượng người khai BHXH, nếu đơn vị đăng ký thì nên tính số lương người giao động trong thời gian sử dụng để chọn gói phù hợp. Nếu sau này phát sinh thêm người sử dụng thì phải đăng ký mua gói mới chứ không chuyển đổi được.

VD: hiện tai đơn vị có 90  người khai BHXH, theo bảng giá thì đăng ký gói ivan< 100- 1 năm 550.000đ, thời hạn sử dụng là 18 tháng. Nếu doanh nghiệp trong 18 tháng có biến đổi thành trên 100 người thì nên đăng ký thành ivan< 1000: 880.000đ. 

Doanh nghiệp sẽ chỉ cần mua chương trình ivan là có thể sử dụng kết hợp với token của nhà cung cấp khác.

Để khai được bhxh khách hàng bắt buộc phải có 2 cái: 1 là token vnpt và 2 là ivan. Nếu chỉ có 1 trong 2 cái thì không khai BHXH được.

chữ ký số hay còn gọi là token chỉ có chức năng ký tờ khai. Token này đã được tích hợp sẵn ký được cho tờ khai thuế, hải quan và bảo hiểm.

Ivan hay còn gọi là BHXH- VNPT là chương trình làm tờ khai và nộp tờ khai cho cơ quan bảo hiểm.

Ivan vnpt nhận tất cả các token của các nhà cung cấp. Khách hàng chỉ cần mua chương trình ivan kết hợp cùng với token đang sử dụng để khai bhxh.

0 phản hồi

Để lại lời nhắn

Muốn tham gia các cuộc thảo luận? Hãy đóng góp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*